Vị trí số 3: vivo V25 Pro 5G

Giữa một ‘rừng’ các sản phẩm tầm trung thiếu đi những nét chấm phá tạo nên sự khác biệt trong mắt người dùng thì vivo V25 Pro 5G đã làm được điều ngược lại.

Nếu nhìn về tổng thể, vivo V25 Pro vẫn sở hữu phong cách thiết kế quen thuộc với khung kim loại cứng cáp và hai mặt kính trước sau bo cong mềm mại.

 

Vivo V25 Pro ra mắt, có giá 13,99 triệu đồng tại Việt NamTuy nhiên, mặt lưng của sản phẩm này là kính biến đổi tia UV cho phép phản chiếu nhiều màu sắc dưới ánh sáng mặt trời. Từ đó, người dùng có thể tuỳ ý sáng tạo, trang trí cho mặt lưng ‘dế yêu’ của mình chỉ với một chiếc bút hồng ngoại nhờ vào công nghệ  Fluorite AG.

Không chỉ đẹp, vivo V25 Pro còn là một mẫu smartphone hướng đến nhu cầu của hầu hết mọi người dùng hiện nay: Chụp ảnh và quay video.

Với camera chính độ phân giải cao 64MP, kết hợp với công nghệ chống rung quang học OIS, những hình ảnh chụp ra từ vivo V25 Pro có độ chi tiết cao, màu sắc nịnh mắt. Không chỉ vậy, chế độ chụp Bokeh Flare theo TechTimes đánh giá là khá hay, giúp mang lại những bức ảnh có hiệu ứng ‘xoá phông ảo diệu’ mà không cần đến phần mềm chỉnh sửa ảnh.=

Trong khi đó, camera trước cũng có độ phân giải cao 32MP, hỗ trợ lấy nét tự động cũng là một điểm cộng của vivo V25 Pro so với các smartphone tầm trung khác trong việc mang đến những bức ảnh selfie chất lượng cho người dùng.

 

Nếu soi xét tỉ mỉ cấu hình, vivo V25 Pro không có được sự vượt trội về hiệu năng xử lý bởi chỉ sử dụng chip tầm trung Dimensity 1300.

Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm thực tế, TechTimes thấy rằng thế hệ SoC mới của MediaTek đã có sự cải thiện rất nhiều, kết hợp với sự tối ưu của vivo thì chiếc smartphone này cho trải nghiệm hoàn toàn mượt mà ở các thao tác vuốt chạm, ra vào ứng dụng. Không chỉ thế, công suất sạc nhanh 66W là một ưu thế vượt trội.

Tổng kết lại, vivo V25 Pro là là một mẫu smartphone tầm trung tạo điểm nhấn ở thiết kế trẻ trung với mặt lưng sáng tạo, một cấu hình đủ để các thao tác sử dụng hàng ngày mượt mà và không thể thiếu hệ thống camera làm việc hiệu quả cho cả việc chụp ảnh lẫn quay video.