Tại sân bay ở Hồng Kông, một thùng hàng chứa điện thoại Vivo Y20 đã đột nhiên bốc cháy ngay trên đường băng.

  Các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra nguyên nhân của vụ cháy kiện hàng của Vivo, khả năng cao là do các viên pin bởi vì pin linh kiện dễ cháy nhất của điện thoại. Hiện nay chưa rõ số lượng máy Vivo Y20 bị thiệt hại tuy nhiên đây là một thùng hàng khá to cho nên số lượng có thể lên tới hàng nghìn thiết bị.

  “Chúng tôi có nhận được thông tin về việc cháy một lô hàng, trong đó có sản phẩm Vivo tại sân bay Hồng Kong. Hiện tại chúng tôi đang nỗ lực để điều tra nguyên nhân sự việc với các cơ quan chức năng địa phương.”Đại diện Vivo phản hồi chính thức về sự cố trên.

  Hiện tại nhiều hãng hàng không đã đưa Vivo vào danh sách cấm bay và vận chuyển cho đến khi nguyên nhân của vụ cháy được điều tra.

  Vivo Y20 được trang bị màn hình với kích thước 6.51 inch hỗ trợ độ phân giải HD+. Về cấu hình, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 460 đi kèm với đó là bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe thẻ nhớ microSD. Khi bán ra thiết bị được cài đặt sẵn giao diện người dùng Funtouch 10.5 trên nền hệ điều hành Android 10.

  Lô hàng smartphone Vivo Y20 cháy tại sân bay

  Mặt lưng là nơi đặt 3 camera bao gồm bao gồm cảm biến chính 13 MP, camera macro 2 MP và cảm biến đo độ sâu trường ảnh 2 MP. Camera selfie 8 MP đặt bên trong cụm “tai thỏ” hình giọt nước.

  Viên pin có dung lượng lên tới 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 18W. Một vài tính năng khác của Vivo Y20 bao gồm jack âm thanh 3.5mm và cảm biến vân tay đặt ở cạnh hông.

  ⭐ Đánh giá bài viết

  8287 độc giả đã đánh giá

  👍 Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

  ✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

  Chia sẻ.