Mi Fans Festival 2021: Những giá trị tinh thần cốt lõi

  Mi Fans Festival 2021: Những giá trị tinh thần cốt lõi

  Mi Fans Festival (MFF 2021) đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với người dùng yêu thích sản phẩm và giải pháp, đồ chơi công nghệ đến từ thương hiệu Xiaomi tại Việt Nam.

  (MFF 2021) được diễn ra trong những ngày giữa tháng 4 và có hai sự kiện chính tại Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội trong hai ngày 10-11/4.

  Mi Fans Festival (MFF 2021): Những giá trị tinh thần cốt lõi

  Có thể nói sau một khoảng thời gian dài “giãn cách” vì COVID-19, sự kiện nói trên như một làn gió mát dành cho tín đồ yêu công nghệ nói chung và người dùng yêu thích sản phẩm Xiaomi nói riêng.

  Dễ dàng nhận ra ở “đầu cầu Sài Gòn”, nơi mà TechTimes đã tác nghiệp vào ngày 10/4 vừa qua, tinh thần nhiệt huyết của các Mi Fans được thể hiện rất mạnh mẽ.

  9 giờ mới là lúc bắt đầu sự kiện nhưng trước đó một tiếng đồng hồ, đã có rất nhiều bạn trẻ đến xếp hàng, háo hức chờ đến lượt check-in và nhận những món quà vui vẻ.

  Mi Fans Festival (MFF 2021): Những giá trị tinh thần cốt lõi

   

  Bên cạnh đó, Mi Fans cũng không quên chia sẻ, thảo luận với nhau về chiếc điện thoại Xiaomi của mình chẳng hạn như: Cách để chụp hình đẹp, làm sao để tối ưu khả năng chơi game…

  Có thể thấy, việc sử dụng một chiếc máy mang lại trải nghiệm tốt không chỉ nằm ở những tính năng của sản phẩm đó mà còn ở việc bản thân mình nằm trong một cộng đồng người dùng. Từ đó, mọi nhu cầu, thắc mắc hay thậm chỉ là nhu cầu chia sẻ .

  Mi Fans: “Rất vui vì MFF 2021 và hy vọng Xiaomi sẽ làm nhiều hơn thế nữa”

  TechTimes đã có cơ hội phỏng vấn một số bạn Mi Fans tại sự kiện MFF 2021 vừa qua. Có thể nói, cảm xúc chung đều là sự vui vẻ và phấn khởi vì đã có một ngày thật trọn vẹn bên cạnh những người có chung chí hướng và sở thích.

  Mi Fans Festival (MFF 2021): Những giá trị tinh thần cốt lõi

  Khi được phỏng vấn về suy nghĩ của mình về MFF 2021, bạn Bình đã có chia sẻ với TechTimes như sau: “Mình cảm thấy rất vui vì Xiaomi đã có một ngày hội dành cho fan. Tại đây, mình và các Mi Fans khác có cơ hội trên tay và trải nghiệm nhiều sản phẩm “xịn sò” cũng như giao lưu, “chém gió”.

  Cùng chung cảm xúc đó, bạn Hùng sau khi đã trở thành Mi Fan được 3 năm cho biết mình cảm thấy vui vì sự kiện năm nay diễn ra tốt đẹp và nhộn nhịp hơn năm ngoái, do không bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

  TechTimes chỉ kịp “bắt” hai bạn Bình và Hùng trong chưa đầy một phút vì ban tổ chức MFF 2021 đã liên tục đưa rất nhiều chương trình để Mi Fans tham gia và gần như không có thời gian nghỉ giữa chừng để thực hiện phỏng vấn. Quả thật, Xiaomi Việt Nam đã làm rất tốt sự kiện offline này.

  Mark Li: “Việt Nam luôn là thị trường trọng điểm của Xiaomi”

   

  Tại MFF 2021 cũng có sự hiện diện của Mark Li – Giám Đốc Quản Lý thị trường Việt Nam (Country Manager) của Xiaomi.

  Mi Fans Festival 2021: Những giá trị tinh thần cốt lõi

  TechTimes cũng đã có cơ hội phỏng vấn và có được những sự chia sẻ nhiệt tình từ ông.

  Khi được hỏi về việc Việt Nam có phải là một trong những thị trường quan trọng của Xiaomi trong năm 2021 không thì ông Li không ngần ngại nói rằng:

  Việt Nam luôn luôn là một trong những thị trường trọng điểm của Xiaomi, không chỉ vì đây là đất nước nhiều tiềm năng về số lượng dân số mà quan trọng nhất vẫn là vì Mi Fans, điều luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  Mark Li

  Bên cạnh đó, về Mi Fans Festival 2021, Mark Li cũng cho rằng sự kiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ông rất vui khi thấy sự nhiệt huyết của Mi Fans Việt Nam, đặc biệt là sự phấn khích của họ khi được chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt MMS 2021 của chiếc Xiaomi Redmi Note 10 Pro.

  Fan – không chỉ xem như là khách hàng, mà phải là những người bạn!

  Bán ra một chiếc điện thoại thì việc kèm theo thời gian bảo hành là trách nhiệm của hãng sản xuất. Tuy nhiên, việc xây dựng một cộng đồng người dùng yêu thích sản phẩm của mình thì không phải ai làm cũng thành công.

  Xiaomi là một trong số ít hãng smartphone làm rất tốt công việc “chăm sóc” fan của mình. Từ việc liên tục mang về những sản phẩm tốt, giá cả phải chăng cho đến việc tạo ra những buổi “offline” mang nhiều lại nhiều niềm vui cho người dùng như Mi Fan Festival 2021.

  TechTimes có cùng tâm tư như bạn Hùng chia sẻ như sau: “Mình mong muốn rằng Xiaomi sẽ mang về những mẫu điện thoại cấu hình cao nhưng mức giá sẽ hợp túi tiền để tụi mình có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn.

  ⭐ Đánh giá bài viết

  828 độc giả đã đánh giá

  👍 Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

  ✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!