Facebook Twitter LinkedIn YouTube TikTok Google News

Giải thưởng TechTimes Editors’ Choice 2020 sẽ chính thức khởi động từ tháng 12/2020 với nhiều hạng mục như điện thoại, máy tính, điện tử tiêu dùng… nhằm tôn vinh các thương hiệu công nghệ tại Việt Nam.

TechTimes Editors’ Choice 2020 – Giải thưởng uy tín về công nghệ

TechTimes Editors’ Choice 2020 là sự kiện thường niên do trang tin điện tử TechTimes tổ chức nhằm vinh danh các sản phẩm, thành tựu công nghệ của các nhãn hàng tạo nên sức ảnh hưởng nổi bật đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Các giải thưởng của TechTimes Editors’ Choice 2020 sẽ tập trung các hạng mục như: Điện thoại, máy tính, linh kiện, phụ kiện, điện tử tiêu dùng, giải pháp công nghệ, dịch vụ công nghệ và phần mềm – ứng dụng.

TechTimes Editors’ Choice 2020 - Tôn vinh giá trị công nghệ đích thực

TechTimes Editors’ Choice sau nhiều năm tổ chức đã có chứng minh được sự uy tín của mình khi được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng đón nhận tạo thành một cầu nối với khách hàng về các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Quý doanh nghiệp quan tâm, mong muốn đồng hành và ứng cử sản phẩm, vui lòng liên hệ qua email: editorschoice@techtimes.vn.

Bên cạnh đó, độc giả của TechTimes trên toàn quốc cũng có cái nhìn đa chiều hơn về các sản phẩm công nghệ, dịch vụ nổi bật cũng như sự dịch chuyển nhanh chóng của nền công nghiệp điện tử ở Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới.

Chất lượng được thẩm định bởi các chuyên gia công nghệ

Theo đúng tinh thần, giải thưởng sẽ tập trung vào chất lượng đến từ sự thẩm định của các chuyên gia, cụ thể ở đây là đội ngũ ban biên tập TechTimes và các khách mời có tên tuổi trong giới công nghệ tại Việt Nam.

Do vậy các đánh giá về các hạng mục trao giải sẽ được phân tích và cho điểm một cách khách quan nhất bởi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia công nghệ.

Cũng từ giải thưởng này, các độc giả sẽ có thêm được một kênh thông tin đầy đủ và trọn vẹn hơn giúp người dùng có nhu cầu mua sắm trang thiết bị công nghệ sẽ tự tin và yên tâm hơn.

Như vậy, danh hiệu Editors’ Choice được ban biên tập TechTimes đề xuất sẽ là minh chứng rõ nét cho những đóng góp của các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

Thông tin tổ chức TechTimes Editors’ Choice 2020

Giải thưởng sẽ chính thức được khởi động từ tháng 12/2020. Độc giả có thể theo dõi các thông tin liên quan đến chương trình, các sản phẩm nằm trong hạng mục đánh giá ngay trên website của TechTimes cũng như các kênh mạng xã hội như Fanpage Facebook, Twitter và YouTube.

TechTimes Editors’ Choice 2020 dự kiến sẽ có buổi lễ trao giải vinh danh các doanh nghiệp, nhãn hàng công nghệ vào trung tuần tháng 1/2021. Độc giả có thể theo dõi trực tiếp buổi lễ thông qua video livestream trực tuyến đa kênh của TechTimes bao gồm: Facebook và YouTube.

Còn rất nhiều những điều thú vị và tuyệt vời của TechTimes Editors’ Choice 2020 đang chờ đợi được công bố chính thức trong thời gian sắp tới. Rất mong được quý độc giả quan tâm và theo dõi.

⭐ Đánh giá bài viết

3 độc giả đã đánh giá

👍 Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chia sẻ.